[EWAW] ❆ Christmas mission ❆

posted on 03 Jan 2014 12:38 by najanubis in EWAW
 
 
เอนทรี่นี้เป็นส่วนนึงของคอมมู
 

 
 คำเตือนสักเล็กน้อยจากที่บล็อกคอมมู... 
 
 "จุดมุ่งหมายของคอมมูนิตี้นี้คือการได้รับความสนุกสนานและแฝงด้วยความรู้จากข้อมูลของแต่ละเมืองรวมถึงประเทศตามลักษณะ ของ Himaruya Hidekaz ผู้สร้าง Axis Powers Hetalia ซึ่งทางเราไม่ได้ต้องการให้เกิดดราม่าหรือสิ่งอื่นใด 
 
 หากท่านไม่ชมชอบคอมมูนิตี้นี้ โปรดวางตัวเฉยแล้วกด x ออกจากหน้าบล็อกเลยนะคะ" 
 
 
 
รหัสนักเรียน - 132015
ชื่อเมือง / ประเทศ - Osijek / Croatia
ชื่อนักเรียน - Hrvoje Kovačić
 
 

[[ในวันคริสต์มาส Osijek จะ ไปยืมตังค์ แก่ คนที่เมนชั่นมาล่าสุด อย่าง โศกเศร้า]]
 
 
       Što..... (What....)
 
 
       ...เดี๋ยวนะ คริสต์มาสมาจะให้ชั้นไปก่อหนี้ต่างชาติโดยที่ไม่ผ่านการอนุมัติของซาเกร็บเลยจริงดิ? แล้วคนที่ระบุให้ชั้นไปกู้(?)เงินนี่ก็......
 
       //ลูบท้ายทอยตัวเองแบบลำบากใจระหว่างเปิดมือถือเช็คข้อมูลบางอย่างในเว็บ  ....เอ่อ...จะเช็คที่ไหนยังไงก็รู้สึกผิดอยู่ดีที่ต้องไปยืมเขาจริง **หมายเหตุโครเอเชียเศรษฐกิจดีกว่าบัลกาเรียทุกสำนักขร้าบ โดนน้องหงุ่นกะเปร์ๆเสยบิน
 
 
 
       //ยืนคิดพยายามจะพิจารณาตีความคำว่ายืมในความหมายทุกด้านๆ  .....บอกแค่ให้"ยืม"เฉยๆ ไม่ได้ระบุว่ายืมแล้วต้องเอาไปทำอะไรเป็นพิเศษ ไม่ได้ระบุระยะเวลาด้วยต้องคืนภายในเวลาเท่าไหร่.....
 
 
       ....ว่าแล้วชั้นก็มองหาคุณบอริส พอเจอแล้วก็เดินไปขอความช่วยเหลือ(?)่ว่าชั้นต้องทำอะไร
 
 
       "ผมก็ไม่ค่อยมีเงินนักหรอกครับ" คุณบอริสพูดว่าอย่างงั้นซึ่งชั้นก็เข้าใจนะ ก็บอกเขากลับไปว่าชั้นก็ไม่อยากก่อความเดือดร้อนให้เขาหรอก...เพราะงั้น......แค่ยืมมาถือสัก 5 นาที ก็น่าจะพอผ่านเงื่อนไขกระมัง?
 
       คุณบอริสก็คิดว่าแบบนั้นก็น่าจะได้อยู่เลย ล้วงมือเข้ากระเป๋าเสื้อจะหยิบมาให้แต่ของที่ออกมาคือไขควง(.....) ก่อนจะหยิบใหม่ออกมาอีกรอบได้เป็นเหรียญสกุลเงินบัลกาเรียส่งมาให้ชั้นยืม
 
 
 
       ...เอาละ ของประกอบฉาก(?)พร้อมแล้ว ชั้นเองก็ได้ออกปากเตือน(?)คุณบอริสไปแล้วเหมือนกันว่าหวังว่าจะไม่ตกใจเมื่อชั้นทำตามเงื่อนไขที่กำกับไว้ว่า "อย่างโศกเศร้า"
 
 
 
       ดูคุณบอริสจะยังงงๆในตอนแรกว่าตกใจเรื่องอะไร แต่แล้วก็ดูเหมือนเขาจะตกใจจริงๆเมื่อชั้นเริ่มเข้าบทบาทเพื่อให้ทำตามเงื่อนไข
 
       ....เนื่องจากชั้นไม่ถนัดเขียนบรรยายสิ่งที่ตัวเองทำจากมุมมองของบุคคลที่สาม ก็เอาแบบนี้เลยแล้วกันนะ
 
 
       ...........
 
       ...อย่าตกใจไป นั่นก็แค่การแสดง.... //พูดด้วยสีหน้าเรียบเป็นปรกติมากๆ  อุตส่าห์เป็นจิตวิญญานของเมืองที่มีสาขาของโรงละครแห่งชาติมาร้อยกว่าปีแล้ว ก็ต้องเคยมีส่วนร่วมบ้างสิ
 
 
 
       แต่กระนั้นก็ดูคุณบอริสจะตกใจจริงๆ รีบเข้ามาแตะๆบ่าชั้นบอกว่าเหรียญในมือนั่นให้ไปเลยก็ได้..... อ่าว แบบนั้นมันก็ผิดเงื่อนไขสิ? ไม่ได้ๆๆๆ ชั้นเลยรีบลุกกลับขึ้นมาทำเป็นไม่มีอะไรเกิดขึ้น เอาหลังมือปาดหน้าให้แห้งสนิทแล้วส่งเหรียญนั้นคืนให้คุณบอริสไปก่อน เพื่อเปลี่ยนเรื่อง(?)ชั้นเลยแถมของขวัญคริสต์มาสเล็กน้อยๆไปให้แล้วก็ฝากของขวัญอีกชิ้นไปให้คุณโซเฟียด้วย
 
 
      ...ก็.....จบหน้าที่เท่านี้ละมัง?
 
 
 
      ดูเหมือนชั้นจะได้ยินแ่ว่วๆมาว่ามีคนบอกชั้นเหมาะกับชมรมการแสดง...... ไม่ละ ชั้นไม่อยากต้องแสดงตลอดเวลาหรอก เพราะการแสดงมันต้องทำตัวเป็นหุ่น ลืมความคิดความรู้สึกของตัวเองโดยสิ้นเชิงแล้วสวมบทบาทให้ได้ลึกที่สุด ....ทำแบบนั้นนานๆติดๆกันเครียดจะตาย.......ชั้นไม่อยากทำอีกล่ะ ถ้านานๆทีหนยังพอไหว
 
/เตรียมพัดกระดาษมาตบมุก/ห๊ะ/นี่มาคอมเม้นท์ไหงจะมาตบมุกล่ะเหวยยย
...
มองข้อความถมดำนั่น..ยอมรับสนิทเลยค่ะ555 วางใจเถอะค่ะไม่มีเสยแน่นอน/ยิ้ม/เศรษฐกิจบัลก็แย่ขนาดโดนเขม่นและจะโดนเด้งจากอียูอยู่รอมร่อ---
อ่า...ไขควง จริงๆเกือบจะยื่นให้ยืมอันนั้นแทนแล้วค่ะ/มองรายแรกที่มายืมเงินแล้วได้น็อต/เจริญลง/แต่แบบแหม่...เดี๋ยวโวเย่คงไม่ยอมล่ะมั้ง เอาเงินให้แทนละกัน
ยังไงก็ตกใจซีนอย่างโศกเศร้าของโวเย่นะคะ คือไม่มีสัญญาณรึทีท่าอะไรแบบนี้มาก่อน พอเจอนี่ช็อกทั้งเปร์นิคทั้งผปค. ไม่เป็นไรน่าโวเย่ เงินเลฟใช้บนเกาะนี้ไม่ได้น่ะ/แป่ว/อีกอย่างเห็นแบบนี้แต่เปร์ๆซื่อบื้อเอ๋อกว่าที่คิดนะคะ แต่เอาตามกติกาสินะคะเลยไม่ยอมรับเงินไปเลย แล้วตกลงของขวัญที่โวเย่ให้มีไว้แค่เปลี่ยนเรื่องเองหรอคะ../กุมหน้าน้ำตาไหลแทนลูกๆ/ไม่ใช่สินะแหม/ ยังไงก็ขอขอบคุณสำหรับของขวัญนะคะ
อะแฮ่ม/ฟาดพัดลงมือตัวเองดังป้าบ(?)/ ได้ยินแว่วๆนี่มันของที่เราพูด(?)เองนี่หว่า.. แต่ดูจากข้อความที่โวเย่บอกแล้ว...นี่มันรู้ระดับมืออาชีพแต่ไม่ทำเพราะรู้ซึ้งถึงความลำบากเลยเลือกไม่ทำสินะ.. แล้วที่บอก"ถ้านานๆทีหนยังพอไหว" แสดงว่าอาจจะมีโอกาสเห็นโวเย่มาเล่นบทอะไรรึเปล่าเนี่ย/ฮา/
...
แต่โรลวันนั้นสนุกดีนะคะ ไว้มาโรลกันใหม่ได้ค่ะ แล้วมาป่วนเปร์นิคอีกได้นะค----
ปล.หัวหน้าชมรมเงินกู้ยังไม่คืนน็อตเปร์นิค.../โวเย่บอกไม่เกี่ยวกับชั้นบอกทำไม/ลากตัวเองพร้อมพัดกระดาษจากไป...
ปล.2 นี่คอมเม้นท์มารอบที่2เพราะรอบแรกเจอ502../ดราม่า/ดีนะที่ก๊อปข้อความไว้ก่อน..

#1 By haha55 on 2014-01-04 11:37